5 mẫu bếp từ đơn Eurosun bán chạy 2023

5 Bếp từ đơn Eurosun bán chạy 2023

Bếp từ đơn Eurosun đang là dòng sản phẩm bếp từ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với những tính năng ưu việt, bếp từ Eurosun là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi muốn mua sắm nội thất cho căn bếp nhà bạn. Dưới đây là 5 mẫu bếp đơn Eurosun bán chạy 2023 mà bạn có thể tham khảo.

Bếp từ đơn Eurosun EU-T185S

Bếp từ mini Eurosun EU-T185S
Bếp từ mini Eurosun EU-T185S

Bếp từ đơn Eurosun EU-T185S có kích thước rất nhỏ gọn, với khối lượng chỉ có 3kg nên việc lắp đặt, di chuyển khá dễ dàng. Nếu gia đình bạn ít thành viên thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bếp Eurosun EU-T185S chỉ có duy nhất một vùng nấu với 2000W, nhiệt độ nấu lên tới 280 độ C. Bếp được lắp đặt bảng điều khiển cơ nên những ai không rành về công nghệ đều có thể sử dụng được.

Bên cạnh đó, bếp Eurosun EU-T185S có 10 mức công suất để điều chỉnh nhiệt độ khi nấu, tích hợp 8 chương trình nấu tự động nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Bếp từ đơn Eurosun EU-T197

Bếp từ mini Eurosun EU-T197
Bếp từ mini Eurosun EU-T197

Bếp từ đơn Eurosun EU-T197 được lắp đặt hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn tinh tế, nhanh nhạy, với thiết kế linh hoạt trên mặt bếp, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa các tính năng nấu nướng hay tăng giảm nhiệt. bên ngoài của bếp có lớp vỏ cách điện, mâm nấu và linh kiện của bếp đều được nhập khẩu từ Đức.

Bếp từ đơn Eurosun EU-T197 có hiệu suất làm việc cao hơn với 2 vùng nấu, công suất lên tới 4KW, có 10 mức gia nhiệt, hỗ trợ nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm điện năng, thời gian và công sức. Trong suốt quá trình nấu nướng, bếp Eurosun EU-T197 không hề sinh khói hay khí độc hại nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bếp từ đơn Eurosun EU-T198

Bếp từ đơn Eurosun EU-T198

Bếp từ đơn Eurosun EU-T198 được lắp đặt hệ thống điều khiển cảm ứng nhanh nhạy, lớp vỏ bên ngoài cũng được phủ một lớp cách điện, đảm bảo an toàn cho người dùng. Bếp sử dụng mâm từ công nghệ Induction Zoneless, có chức năng tự nhận diện vùng nấu, lượng nhiệt sinh ra trong quá trình nấu chỉ tập trung vào đáy nồi nên làm tăng hiệu suất nấu, giúp tiết kiệm điện năng.

Bếp từ Eurosun EU-T188

 

Bếp từ mini Eurosun EU-T188
Bếp từ mini Eurosun EU-T188

Bếp từ Eurosun EU-T188 hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ nên không hề sinh ra khói, khí thải độc hại nào cả, mặt kính của bếp không chứa những kim loại nặng độc hại. Do đó, bếp từ Eurosun EU-T188 được đánh giá là bếp rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng.

Sóng điện từ phát ra từ Bếp từ Eurosun EU-T188 khi nấu rất thấp, cùng với đó là các tính năng thông minh như hệ thống kiểm soát nhiệt độ vùng nấu, khóa trẻ em an toàn, hệ thống bảo vệ an toàn khi quá áp, quá nhiệt,… Đây chính là dòng bếp từ mà bạn nên sở hữu ngay.

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 lắp âm

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 là dòng bếp từ hiện đại, lắp âm mặt bếp. Sản phẩm được trang bị Mặt kính chịu nhiệt EURO, Ceramic với Chức năng “Booster” siêu nhanh. Ngoài ra, còn có nhiều chức năng thông minh như Điều khiển cảm ứng 9 mức công suất + Booster, hẹn giờ độc lập 99 phút, Tự nhận diện vùng nấu

Bếp từ đơn Eurosun EU-T199 lắp âm

Trên đây là top 5 mẫu bếp từ đơn Eurosun năm 2023 mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua sắm nội thất nhà bếp. Bạn có thể liên hệ ngay Shop Phan Hoàng Gia để được tư vấn chọn mua sản phẩm bếp từ phù hợp cho gia đình.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader