Bếp điện từ đôi

Bếp điện từ đôi

Bếp điện từ đôi

Với mỗi gia đình, căn bếp luôn thể hiện cái hồn, hương vị của gia đình khi nó là nơi sản sinh ra những vị ngon từ thức ăn, từ thực phẩm đem đến chất dinh dưỡng và sinh khí cũng như tiếng nói, sự sum họp của mỗi gia đình. Vì lẽ đó, việc có một căn bếp đầy tiện nghi với nhiều công cụ, dung cụ và đa dạng bếp nấu là điều hết sức cần thiết. Bếp điện từ hẳn không còn là một sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình khi nó đóng một vai trò ngay càng quan trọng, bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó, thậm chí là thay thế cả bếp gas thông thường. Bếp điện từ đôi giúp nấu nướng được nhiều loại thức ăn hơn, đa dạng vùng nấu và khiến căn bếp của bạn tiện nghi hơn đặc biệt khi chọn nó thay thế bếp gas thông thường.

Một sản phẩm bếp điện từ đôi hiện đại
Một sản phẩm bếp điện từ đôi hiện đại

Lợi ích của việc dùng bếp điện từ đôi

Có rất nhiều lợi ich khi quý khách sử dụng bếp điện từ đôi thay vì bếp đơn thông thường m2 trước hết là ở công suất, nhu cầu và tính năng của nó

Đánh giá việc sử dụng bếp điện từ đôi có những lợi ích gì

Từ thiết kế cho đến các cấu trúc liên uan, các tính năng, hệ thống và chế độ, các thông số, việc sử dụng bếp điện từ đôi ngày càng được đánh giá cao và phổ biến khi nó ngày càng nhận được cảm tình của những người làm bếp:

Thiết kế bếp điện từ đôi

Các bếp điện từ đôi thường được thiết kế nguyên khối chữ nhật sang trọng, đầy dặn, phong cách hiện đại hoặc tối giản, có thể âm bếp hoặc không.

Bề mặt bếp

Các bếp điện từ đôi hiện nay đa số được trang bị bề mặt kính chịu lực cũng như chịu nhiệt rất cao, được kiểm tra và thử nghiệm ở nhiều điều kiện khắc nghiệt nhất.

Mặt từ, mặt hồng ngoại

Vừa làm nóng và nấu thức ăn bằng từ trường, vừa bằng hồng ngoại là đặc điểm phổ biến với nhiều loại bếp điện từ đôi hiện nay, cho công suất tốt nhất và phù hợp với nhiều loại thức ăn hơn.

Chế độ và tính năng sử dụng

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng các bếp điện từ đôi có nhiều tính năng hơn và hiện đại hơn, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và thao tác hơn.

Tính năng an toàn

Trang bị an toàn giúp các bếp điện từ đôi đang là lợi thế và chiếm ưu thế hơn so với các loại bếp điện từ khác, khi quy mô và công suất của nó lớn hơn.

Một số hãng sản xuất bếp điện từ đôi được bày bán tại siêu thị bếp Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng đang sản xuất các dòng sản phẩm bếp điện từ đôi mà quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cũng như xem xét để thêm tiện nghi cho căn bếp của gia đình mình Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các dòng sản phẩm tiêu biểu sau.

Bếp điện từ Eurosun EU-TE288

Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE288
Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE288

Sử dụng cả hai bếp cảm ứng từ và tia hồng ngoại tích hợp thêm hệ thống tự nhận diện vùng nấu và hẹn giờ cao. Bếp còn có khả năng phản ứng an toàn cao cấp với phím khởi động an toàn cùng kiểm soát nhiệt độ vùng nấu. Bếp điện từ chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ dù là ai khó tính nhất.

Bếp điện từ Eurosun EU-IF268S

Bếp điện từ Eurosun EU-IF268S
Bếp điện từ Eurosun EU-IF268S

Còn gì hơn khi có loại bếp đến sự tiện lợi khi có nhiều chế độ nấu phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau, đặc biệt bếp không kén nồi nấu với chỉ số an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cao chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của những người nội trợ.

Ngoài ra, siêu thị bếp Bình Dương còn phân phối thêm nhiều loại bếp điện từ đôi cao cấp khác. Hãy đến và trải nghiệm.

 *** Nhiều thiết bị bếp điện từ khác mà có thể bạn quan tâm:
Bếp điện từ Eurosun

Bếp điện từ âm

Liên hệ tư vấn và mua bếp điện từ đôi tại Bình Dương

SIÊU THỊ BẾP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: số 386, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Ngay cổng Khu dân cư Hiệp Thành 3 – Gần Bệnh Viện 512 giường).
Hotline0274.366.72.72 – 0933.427.499
Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader