Tổ chức sự kiện cuối năm tại Happy Time

Là công ty chuyên biệt trong lĩnh vực nhà bếp, qua 5, 10 năm hoạt động có nhiều khách hàng khắp mọi nơi, chúng tôi từng bước đang phát triển và mở rộng rất nhiều chi nhánh tại Binh Duong. Khách hàng rộng khắp, chúng tôi có 2 showroom chuyên biệt, nhiều cơ sở hạ tầng cung cấp cho các hộ, chun cư cao cấp tại Binh Duong. Cuối năm nay chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện khai trương các showroom và tiệc tất niên công ty tại nhà Hàng Happy Time, đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự kiện Bep Binh Duong phát triển có bài bản và kế hoạch.

Thông tin tổ chức nhà hàng tổ chức dự kiến tại http://happytime.com.vn/su-kien/77-trung-tam-to-chuc-su-kien-binh-duong.html là trung tâm tổ chức sự kiện tại Binh Duong, lớn nhất hiện nay

Ngành nghề kinh doanh

– Dịch vụ gas và bếp gas

– Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị ngành gas

– Lắp đặt trang thiết bị hệ thống gas công nghiệp

– Kinh doanh thiết bị nhà bếp (bếp gas âm, bếp gas dương, bếp điện, bếp từ, máy hút mùi, tủ lạnh…)

Quan điểm kinh doanh

– Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm để kinh doanh. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng đế mà còn là những người đồng hành, người bạn thân thiết trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

– Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Bếp Bình Dương. Để làm được điều đó chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng để đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chúc các khách hàng ngày càng phát triển tốt và ủng hộ các dịch vụ của bếp Binh Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader