Công ty bếp gas Bình Dương

Ở Bình Dương, quý khách khi mua hàng thường nghĩ ngay tới các siêu thị điện máy như Pico, Nguyễn Kim, Mediamats… Đây là các siêu thị có nhiều mặt hàng cung cấp điện máy nhưng phần lớn đều cung cấp chủ yếu hàng gia dụng như Điện thoại, tivi, tủ lạnh… Do có quá nhiều mặt hàng phân phối nên không chuyên về một sản phẩm cụ thể nào. Công ty bếp gas Bình Dương mới là lựa chọn thông minh. Xem thêm linh kiện bếp gas tại Bình Dương

Tại sao nên mua bếp gas tại công ty bếp gas Bình Dương hơn là trong các siêu thị?
Tại sao nên mua bếp gas tại công ty bếp gas Bình Dương hơn là trong các siêu thị?

Tại sao nên mua bếp gas tại công ty bếp gas Bình Dương hơn là trong các siêu thị?

Trong các siêu thị, giá bếp gas khá cao so với giá thực của sản phẩm. Do các điều kiện thuế quan VAT, thuê mặt bằng cao, chi phí nhân công kiểm duyệt. Đặc thù khi mua hàng tại siêu thị là quý khách thường phải tự vận chuyển lắp đặt khiến hàng hóa bị đội giá thành cao. Giá bếp gas tại siêu thị = Giá sản phẩm niêm yết + VAT + Giá lắp đặt + chi phí vận chuyển + khấu hao bảo hành. Đọc chính thức thông tin Bep Gas Binh Duong

Ngoài ra, điều hạn chế là bạn không được thử sản phẩm. Thêm vào đó, ít mẫu, ít hãng, khách hàng không được so sánh giữa các hãng để chọn lựa sản phẩm tốt nhất, phù hợp với gia đình là nhược điểm cố hữu. Nếu quý khách muốn mua hàng chính hãng chắc cú về nguồn giốc mà không quan tâm tới giá thành thì các siêu thị là địa điểm mua hàng không thể bỏ qua.

Mua hàng tại công ty bếp gas Bình Dương uy tín 

Khảo sát thực tế cho thấy, người dùng Việt Nam có đến 60% các hộ gia đình đã gắn bó với bếp gas trên 10 năm. Đủ cho thấy sự tiện lợi của dòng bếp này là như thế nào. Bếp gas hiện nay cũng có nhiều hãng cung cấp với đủ các nguồn gốc xuất xứ từ nhập khẩu châu Âu tới Malaysia, Trung Quốc hay sản xuất tại Việt Nam.

Nhiều loại như vậy, người tiêu dùng đã khó chọn lựa. Thêm vấn đề có quá nhiều cửa hàng bán bếp với giá chênh lệch nhau cao. Hàng giả, hàng nhái tràn lan. Chúng chỉ sử dụng được chưa đến 1 năm là hư hỏng. Đặc biệt, khi sử dựng hàng kém chất lượng sẽ dễ cháy nổ. Quá nguy hiểm cho người tiêu dùng. Vì vậy, việc chọn lựa một công ty bếp gas uy tín là rất cần thiết. Đó chính là bảo vệ gia đình bạn.

Khi nói tới công ty bếp gas Bình Dương uy tín, không thể không nói tới công ty Phan Hoàng Gia – bếp Vũ Sơn Bình Dương. Chúng tôi cung cấp, lắp đặt các loại bếp gas với giá cạnh tranh nhất trên thị trường Bình Dương – giá đại lý cấp 1.

Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực các mặt hàng bếp nói chung và bếp gas nói riêng. Phan Hoàng Gia đã tạo được uy tín và sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Từ khách hàng lẻ đến các nhà thầu xây dựng, cửa hàng lớn nhỏ mua hàng đều trở thành khách hàng thân thiết.

Phan Hoàng Gia – công ty bếp gas Bình Dương duy nhất cam kết:

  1. Cam kết bán hàng chính hãng
  2. Cam kết bán giá thấp hơn giá bán lẻ của hãng
  3. Phương thức giao hàng, lắp đặt và thanh toán Nhanh – Thuận tiện
  4. Tư vấn cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất
  5. Sửa chữa và bảo hành sản phẩm tại nhà khách hàng
  6. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại hấp dẫn

Showroom Binh Duong của chúng tôi ở đâu và như thế nào?

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ – BẾP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: số 386, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Ngay cổng Khu dân cư Hiệp Thành 3 – Gần Bệnh Viện 512 giường).
Điện thoại: 0274.366.72.72
Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader