Nhận xét của khách hàng khi sử dụng bếp điện Chefs

Chiếc bếp điện Chefs do gia đình chị Hiền sử dụng

Chefs là thương hiệu bếp nhập khẩu khá nổi tiếng. Nhắc đến Chefs, người ta biết đến với một thương hiệu uy tín, chất lượng cao. Siêu thị Bếp Bình Dương là đơn vị chuyên bán các thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Chefs. Sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một trải nghiệm thực tế của khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm bếp điện Chefs.

Hình ảnh do khách hàng chụp lại

Khách hàng Nguyễn Thúy Hiền chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt của mình

Chị Nguyễn Thúy Hiền sau một thời gian sử dụng Bếp điện Chefs từ Siêu Thị Bếp Bình Dương đã cảm thấy rất hài lòng. Từ chất lượng sản phẩm, độ bền cho đến hiệu năng nấu nướng. Không những mang đến những sản phẩm tốt, chúng tôi còn giúp khách hàng sửa chữa các thiết bị bếp một cách dễ dàng, nhnah chóng với chi phí thấp nhất có thể.

Và sau đây chính là những ghi nhận của khách hàng khi mua và sử dụng bếp điện của chúng tôi. Cụ thể chị Nguyễn Thúy Hiền nhận xét trên facebook cá nhân:

“Xài bếp điện công nhận nấu vừa nhanh,lại sạch sẽ.xài hơn 4 năm rồi vẫn như mới cả nhà ạ.chế độ bảo trì thì trọn đời. Mấy hôm trước bếp hỏng gọi điện tới chỗ mua.sếp cho nhân viên qua nhà lấy về sửa,cho mượn luôn cái bếp điện từ khác để xài thay thế.hôm nay sửa xong nhân viên qua đổi lại bếp.cảm thấy hài lòng ghê.bếp sạch sẽ,như mới,các mảm bảng của mấy năm trước biến mất hết.chi phí sửa thì rất rẻ.

Đúng là mua đâu cũng được nhưng khi cần xảy ra sự cố mà cửa hàng có trách nhiệm cho khách hàng thì lúc đó mới là quan trọng nhất phải không cả nhà.”

Chiếc bếp điện Chefs do gia đình chị Hiền sử dụng
Chiếc bếp điện Chefs do gia đình chị Hiền sử dụng

Về Siêu Thị Bếp Bình Dương

Siêu thị Bếp Bình Dương – Công ty Phan Hoàng Gia, là một trong những đơn vị uy tín chuyên bán cá sản phẩm thiết bị bếp chất lượng cao từ những thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng thế giới. Chúng tôi không những làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì, sửa chữa và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

Sự hài lòng của khách hàng chính là một trong những động lực để chúng tôi cố gắng làm tốt hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng tin tưởng và ủng hộ cho các sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: số 386, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Ngay cổng Khu dân cư Hiệp Thành 3 – Gần Bệnh Viện 512 giường).
Hotline0274.366.72.72 – 0933.427.499
Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader