Sửa chữa bếp từ tại Bình Dương

Sửa chữa bếp từ tại Bình Dương

Bên cạnh việc bếp từ được nhiều gia đình sử dụng thì nhu cầu sửa chữa bếp cũng tăng lên. Từ đó mà có nhiều đơn vị nhận sửa chữa bếp từ với nhiều mức giá khác nhau, nhưng chưa rõ chất lượng ra sao. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nơi sửa chữa bếp từ uy tín tại Bình Dương, bài viết này có lẽ phần nào sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải đấy.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ

Những lỗi thường gặp của Bếp từ
Những lỗi thường gặp của Bếp từ

Là một trong những loại bếp hiện đại, bếp từ được đánh giá là sản phẩm an toàn và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những trục trặc tùy mức độ khác nhau. Bếp Bình Dương đã khảo sát người dùng về những vấn đề hay gặp phải khi sử dụng bếp từ và tổng hợp lại để chia sẻ đến mọi người một số lỗi thường gặp như sau:

Bếp phát ra tiếng bíp gián đoạn và hiển thị E0

Nguyên nhân có thể do dụng cụ nấu có vật liệu không thích hợp với bếp hoặc nồi có kích thước nhỏ làm bếp từ không nhận diện được. Trường hợp này, bạn chỉ cần kiểm tra nồi nấu có phù hợp với bếp từ chưa và đảm bảo nồi được đặt đúng vị trí trung tâm trên bếp.

Bếp từ lỗi E1

Khi bếp hiển thị mã lỗi E1, tức là bếp từ đang quá nóng do bếp hoạt động trong thời gian dài. Cách giải quyết là nên tắt bếp và ngắt nguồn điện của thiết bị để bếp hạ nhiệt xuống, sau đó đợi khoảng 10 phút hãy bật bếp lên và sử dụng.

Bếp từ không nhận nồi

Đầu tiên phải kiểm tra coi dụng cụ nấu có phải đồ chuyên dùng cho bếp từ hay không, kế tiếp là điều chỉnh nồi sao cho vừa với vùng nấu xem bếp có hoạt động lại bình thường chưa. Nếu bếp còn chưa nhận được nồi thì bạn có thể liên hệ với bên sửa chữa bếp nhờ họ hỗ trợ.

Bếp tắt đột ngột trong khi đang sử dụng

Do điện áp không ổn định hoặc hệ thống quạt làm mát bị hư nên mới dẫn đến việc bếp bị tắt đột ngột. Đối với các dòng bếp nhập khẩu, khi có sự cố xảy ra nó sẽ tự động ngắt để bảo vệ bếp và các thiết bị xung quanh.

Có những lỗi người dùng tự điều chỉnh đôi chút là vẫn dùng được như thường. Nhưng khi bếp gặp sự cố liên quan đến linh kiện bên trong thì quý khách nên liên hệ đơn vị sửa chữa bếp từ tại Bình Dương hay các khu vực lân cận. Vì để những người có chuyên môn sửa bếp từ sẽ nhanh hơn mà vẫn đảm bảo độ bền của bếp.

Cửa hàng sửa chữa bếp từ đáng tin cậy tại Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bình Dương uy tín
Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bình Dương uy tín

Siêu thị Bếp Bình Dương – nơi cung cấp các dòng bếp chính hãng và nhận sửa chữa bếp từ tại Bình Dương, và nhiều chi nhánh ở các tỉnh lân cận. Bất kể là bếp đơn, đôi hay thương hiệu lớn, nhỏ chúng tôi đều nhận sửa chữa, làm việc linh động nên có thể đến tận nhà sửa chữa nếu khách có nhu cầu.

Có nên dùng dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bếp Bình Dương?

  • Có trách nhiệm, lịch sự, tận tâm, luôn đặt chất lượng sửa chữa lên đầu tạo lòng tin cho khách hàng.
  • Báo giá trước khi sửa chữa và cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào.
  • Sửa chữa bếp từ tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Tư vấn, hỗ trợ kiểm tra thiết bị để biết bếp đang gặp vấn đề gì hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng được kiểm tra thử bếp trước khi thanh toán.
  • Đầy đủ chế độ bảo hành sau khi sửa chữa như mua bếp mới.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bình Dương tận nhà:

SIÊU THỊ BẾP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499
Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader