Đơn vị sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương

Đơn vị sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương

Thời đại ngày càng tiên tiến, các loại bếp từ ngày càng được các các bà nội trợ tin dùng vì sự tiện lợi và an toàn của nó mang lại. Nhưng khi sử dụng lâu dài, bếp từ thường xuất hiện một số lỗi nhỏ. Nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ khiến bếp từ hư hỏng nặng, Siêu thị Bếp Bình Dương là đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán và sửa chữa. Siêu thị Bếp Bình Dương luôn làm khách hàng hài lòng.

Đơn vị sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương

Một số lỗi thường gặp ở bếp từ

  • Phát ra tiếng bíp gián đoạn dài lỗi này thường xảy ra do trên bếp không có dụng cụ nấu, bếp từ không nhận nồi tương thích hoặc kích thước nồi quá nhỏ không phù hợp với bếp từ.
  • Mặt kính bếp từ bị nứt ra do trong quá trình đun nấu với công suất cao dẫn đến hiện tượng trên.
  • Lỗi E2 cảm biến bếp cảnh báo, tự ngắt thường là do nguồn điện sử dụng quá cao.
  • Nhấn nút nguồn mà đèn không sáng, bếp từ không hoạt động thường là do công tắc hoặc dây điện.
  • Bếp từ nóng chậm.
  • Không điều khiển được nhiệt độ.

Tất cả các lỗi trên dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương đều có thể giúp bạn sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Mẹo sửa chữa nhanh chóng khi bếp từ xảy ra vấn đề nhẹ

Mẹo sửa chữa nhanh chóng bếp từ

1). Kiểm tra các đường dây điện, chuôi cắm điện xem có xảy ra vấn đề gì không, bị những lỗi trên chúng ta có thể dễ dàng thay mới. Nếu các đường dây vẫn bình thường mà bếp từ vẫn không hoạt động quý khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương để hưởng chế độ bảo hành hoặc sửa chữa.

2). Thường xuyên kiểm tra nguồn điện, điều chỉnh nguồn điện vừa phải để bếp từ hoạt động tốt, thích hợp nhất là nguồn điện 220V.

3). Mua đúng loại nồi dành cho bếp từ. Nếu sử dụng đúng loại nồi mà bếp vẫn không nóng rất có thể đã hỏng IC, lúc này bạn cần mang đến nơi uy tín để sửa chữa.

4). Khi không sử dụng được bảng điều khiển, bạn cần lau sạch bề mặt bếp từ và lau khô tay để bếp có thể nhận diện nhanh chóng, đừng quên chọn các phím chức năng sau khi bật bếp nhé.

Cách để nhận biết nồi tương thích với bếp từ

Bằng một hành động rất đơn giản, bạn có thể nhận biết được nồi từ như thế nào ? Bạn cần chuẩn bị một cục nam châm khi đưa sát vào đáy nồi, ta thấy nam châm hút đáy nồi thì sử dụng được cho bếp từ và ngược lại. Hoặc có thể nhận biết nhanh chóng qua kí hiệu induction dưới đáy nồi.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương chuyên nghiệp

dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương uy tín
dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương uy tín

Siêu thị Bếp Bình Dương là cửa hàng cung cấp tất cả các loại đồ dùng phòng bếp như bếp từ, bếp điện, bếp gas, lò vi sóng, máy rửa bát,… đồng thời cũng là đơn vị sửa chữa bếp từ tại Bến Cát Bình Dương nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tận tình, hiểu biết, chỉ cần quý khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể. Siêu thị Bếp Bình Dương hận hạnh được cung cấp tiện nghi cho phòng bếp của bạn.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Bình Dương, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những giải pháp hữu ích, sửa chữa tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Tân Uyên Bình Dương

Liên hệ tư vấn ngay:

SIÊU THỊ BẾP BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499
Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader